Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp đã có những hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng cả hệ thống chính trị đẩy lùi dịch bệnh. Chi tiết »

Hội thi "Sáng kiến cải cách hành chính năm 2019" của Đoàn Thanh niên Bộ

Hội thi
Ngày 18/12, Ban chấp hành Đoàn Bộ NN-PTNT tổ chức chung khảo cuộc thi “Sáng kiến cải cách hành chính năm 2019”. Sau hơn 9 tháng triển khai, cuộc thi nhận được 39 ý tưởng, sáng kiến cải cách hành chính của nhiều tác giả, nhóm tác giả. Chi tiết »

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019
Ngày 17/5/2019, Ban Thường vụ Đoàn Bộ NN&PTNT đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn tuyền truyền biển đảo và các quy định liên quan đến Khai thác thủy sản theo Luật Thủy sản cho 250 đoàn viên của Bộ và thanh niên các xã ven biển huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Chi tiết »

Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện

Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện
Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Viện, Ban Nữ công Viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019” cho các con em cán bộ công nhân viên chức trong Viện, và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm học 2018-2019 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Chi tiết »

Đoàn Thanh niên Viện ra quân "Ngày Chủ Nhật Xanh"

Đoàn Thanh niên Viện ra quân
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT; Kế hoạch số 15 KH/ĐTN ngày 24/02/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Bộ về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị xanh - sạch – đẹp và văn minh, Ban Thường vụ Đoàn Bộ triển khai chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh”. Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp đã tổ chức Ngày chủ nhật xanh tại trụ sở cơ quan số 61 hàng Chuối. Chi tiết »

Hội thảo khoa học Đoàn Thanh niên lần thứ IV "Điều tra, đánh giá đất đai"

Hội thảo khoa học Đoàn Thanh niên lần thứ IV
Đất đai là hợp phần quan trọng của môi trường, là tư liệu chủ yếu trong sản xuất nông nghiệp. Do vậy, công tác điều tra, đánh giá tài nguyên đất rất được chú trọng nhằm mô tả các đặc trưng và giá trị sử dụng đất trên các vùng lãnh thổ khác nhau. Từ đó, tìm ra khả năng tối ưu của từng loại đất đối với sản xuất nông nghiệp phục vụ cho mục đích của con người. Chưa bao giờ yêu cầu sử dụng đất tối ưu lại cấp thiết như hiện nay, khi mà sự tăng trưởng dân số và đô thị hoá nhanh chóng đã làm cho đất nông nghiệp ngày càng trở nên hiếm hoi. Với sự cấp thiết đó, nhằm trang bị kĩ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn của việc điều tra, đánh giá đất đai cho các đoàn viên thanh niên, ngày 13/6/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thành niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp đã tổ chức hội thảo khoa học lần thứ 4 “Điều tra, đánh giá đất đai”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ kế hoạch hành động của Ban Chấp hành Đoàn Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp khoá VIII, nhiệm kỳ 2017-2019. Chi tiết »

Con em cán bộ Viện vui Tết thiếu nhi

Con em cán bộ Viện vui Tết thiếu nhi
Trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày kỷ niệm ý nghĩa, là ngày hội lớn dành cho các em nhỏ, đây là niềm động viên to lớn giúp mỗi em nhỏ lại tiếp tục mang trong mình một ước mơ. Chi tiết »

Diễn đàn Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới

Diễn đàn Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới
Chiều 10/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Diễn đàn đối thoại “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới". Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường và Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh tham dự và chủ trì diễn đàn. Cùng Tham dự diễn đàn còn có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn, Phó TGĐ Ngân hàng Chính sách xã hội Nguyễn Văn Bính, cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp khắp cả nước. Chi tiết »

Đoàn thanh niên Viện tuyên truyền chung tay bảo vệ động vật hoang dã nhân dịp Tết trung thu

Đoàn thanh niên Viện tuyên truyền chung tay bảo vệ động vật hoang dã nhân dịp Tết trung thu
Nhân dịp lễ Trung thu 2017, Đoàn thanh niên Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp đã tổ chức gian hàng trung thu với chủ đề “Vui cùng chúa sơn lâm” phục vụ cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công nhân viên chức Bộ NN&PTNT. Đây là một hoạt động nằm trong chủ đề “Vui tết Trung thu – Thiếu nhi chung tay bảo vệ động vật hoang dã” do Đoàn Bộ NN&PTNT phát động. Chi tiết »

Pages