Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện

Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Viện, Ban Nữ công Viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019” cho các con em cán bộ công nhân viên chức trong Viện, và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm học 2018-2019 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo viện, Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của Viện và gần 100 cháu thiếu niên, nhi đồng. Mở đầu chương trình là phần phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi của Đồng chí Hà Văn Định – Bí thư Đoàn thanh niên Viện, đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Viện tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón Tết trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể và dành cho các bé cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

Đoàn Thanh niên Viện tổ chức 1/6 cho con em cán bộ Viện

Chương trình đã mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa. Ngoài ra còn giúp các em hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, tăng cao giáo dục thẩm mỹ và tinh thần cho các em.